Cẩm nang hướng dẫn du lịch Việt Nam
 • Cẩm nang hướng dẫn du lịch Việt Nam

  • Số trang:450
  • Xuất bản:2017
  • Nhà xuất bản:Thế giới
  • Tác giả:NXB Thế giới
   Giá bán: 270,000 đồng

Cẩm nang hướng dẫn du lịch Việt Nam


Cẩm nang hướng dẫn du lịch Việt Nam

Du lịch Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Du lịch đang ngày càng nhận được sự quan tâm của toàn xã hội.

Chất lượng du lịch Việt Nam đang dần tốt lên, đi vào chiều sâu thay vì chiều rộng theo đúng định hướng trong Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam “Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, du lịch chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu GDP, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Phát triển du lịch theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, có trọng tâm, trọng điểm; chú trọng phát triển theo chiều sâu đảm bảo chất lượng và hiệu quả, khẳng định thương hiệu và khả năng cạnh tranh”.

du lich viet

du lich viet

Với mong muốn cung cấp cho độc giả những thông tin thiết yếu về du lịch Việt Nam, Nhà xuất bản Thế Giới giới thiệu cuốn sách: “CẨM NANG HƯỚNG DẪN DU LỊCH VIỆT NAM”.

Cuốn sách sẽ là cẩm nang bổ ích cho du khách du lịch tại Việt Nam.

Sách gồm 63 phần giới thiệu về du lịch của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Việt để thuận tiện cho việc tra cứu thông tin.

Qua cuốn sách, độc giả có thể tra cứu thông tin về mỗi Tỉnh thành về diện tích, dân số, điều kiện tự nhiên, tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch, tra cứu những đường giao thông thuận tiện đi qua mỗi tỉnh, thành phố.

Bên cạnh đó là những thông tin hữu ích về những đặc sản địa phương, các địa điểm tham quan, thời gian tổ chức các lễ hội, địa chỉ của các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi bật cũng như thông tin liên hệ các khách sạn, vướng mắc khi gặp sự cố (tìm kiếm cứu nạn,lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh, cấp cứu y tế, gọi khẩn cấp công an từng địa phương), khu du lịch nghỉ dưỡng của từng Tỉnh, Thành phố.

Những quy định mới về giáo dục mầm non, tiểu học và trung học cơ sở

Nhà trẻ hay nhà giữ trẻ hay mẫu giáo, mầm non là một hình thức dịch vụ giáo dục cho trẻ em tại một địa điểm tập trung nhất định nơi có khuôn viên nhất định, có cô giáo hay bảo mẫu và thường được thiết kế với nhiều đồ chơi hay đồ vật dễ thương, âm nhạc vui tai nằm trong một quá trình chuyển đổi từ nhà để trẻ bắt đầu học một cách chính thức hơn, đây là lần đầu tiên cho một trẻ tập tễnh làm quen với đời sống xã hội, môi trường tập thể. Tại nhà trẻ, trẻ em được dạy để phát triển các kỹ năng cơ bản và kiến thức thông qua trò chơi sáng tạo và tương tác xã hội giữa các nhóm bạn, cũng như bài học sơ khai đầu đời.

Giáo dục tiểu học là giai đoạn thứ nhất của giáo dục bắt buộc. Nó theo sau giáo dục mầm non (nhà trẻ và mẫu giáo) và nắm trước giai đoạn giáo dục trung học . Đây là bậc giáo dục cho trẻ em từ lớp một (5 hoặc 6 tuổi) tới hết lớp năm (hoặc lớp sáu, tùy theo quốc gia). Đây là bậc học quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em, thời gian hình thành nhân cách và năng lực (trí tuệ và thể chất). Ở Việt Nam, tiểu học là bậc học cao hơn mầm non và thấp hơn trung học cơ sở. Trước đây ở Miền Bắc ( Việt Nam) tiểu học còn được gọi là phổ thông cơ sở cấp một.

Giáo dục trung học là giai đoạn giáo dục diễn ra trong các trường trung học, theo sau giáo dục tiểu học Ở hầu hết các quốc gia, giáo dục trung học thuộc giai đoạn giáo dục bắt buộc, trong khi ở một số quốc gia khác thì chỉ có giáo dục tiểu học hay giáo dục cơ bản mới mang tính chất bắt buộc.
Để hiểu rõ hơn NXB Hồng Đức xuất bản cuốn sách: Những quy định mới về giáo dục mầm non, tiểu học và trung học cơ sở

gdth_52879

Nội dung cuốn sách có những phần như sau:

Phần thứ nhất. Những quy định chung về công tác giáo dục và đào tạo.

Phần thứ hai. Những quy định mới về giáo dục mầm non.

Phần thứ ba. Những quy định mới về giáo dục tiểu học.

Phần thứ tư. Những quy định mới về giáo dục trung học.

Phần thứ năm. Hướng dẫn và các biểu mẫu thực hiện quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục, quy trình, chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non, trường tiểu học, cơ sở giáo dục phổ thông.

Phần thứ sáu. Hướng dẫn triển khai thực hiện giáo dục kỹ năng sống, tăng cường và nâng cao hiệu quả một số hoạt động giáo dục cho học sinh trong các cơ sở giáo dục.

Phần thứ bảy. Quy định về giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong nhà trường.

Phần thứ tám. cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập.

Phần thứ chín. Quy định mới nhất về công tác thi đua khen thưởng.

Sách dày 505 trang , Bìa mềm, khổ 20×28 cm Giá bìa 345.000đ


nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
( GIAO HÀNG và THU TIỀN TẬN NƠI MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN)

Sách mới xuất bản