Cuốn sách nhân tướng học – nghệ thuật của số phận
  • Cuốn sách nhân tướng học – nghệ thuật của số phận

    • Nhà xuất bản:Hồng Đức
    • Tác giả:NXB Hồng Đức
      Giá bán: 335,000 đồng

Cuốn sách nhân tướng học – nghệ thuật của số phận


Cuốn sách nhân tướng học – nghệ thuật của số phận

NHẬN DẠNG CÁC BỘ PHẬN TRÊN KHUÔN MẶT TRONG NHÂN TƯỚNG HỌC

- Ngũ tinh: gồm 5 phần ngũ hành trong nhan tuong hoc, Hỏa chỉ trán, Thổ chỉ mũi, Mộc chỉ tai phải, Kim chỉ tai trái và Thủy chỉ miệng.

Hỏa tinh ở trán phải vuông mới mong có ấn vàng (ám chỉ đậu cao làm quan to). –Thổ tinh là sống mũi, phải dày mới trường thọ. – Thủy tinh là ở miệng phải đỏ hồng, tươi tắn sẽ làm đến chức tam phẩm, nữ thì mệnh phụ phu nhân lên xe xuống ngựa vinh hiển cả đời. – Kim tinh là tai trái, Kim tinh hợp với màu trắng nên lỗ tai phải trắng, chắc chắn có địa vị cao sang. – Mộc tinh là tai phải phải dày đều, cân đối với khuôn mặt không ngắn không dài thì nữ mệnh hưởng vinh hoa phú quý. Kim Mộc tinh quý nhất có vành khuôn rõ ràng, nằm cao hơn mắt ngang tầm với lông mày, nhất định sẽ giàu có trước tuổi.

nhan_tuong_hoc

nhan_tuong_hoc

- Lục diệu: gồm Tử khí có ấn đường, La hầu là lông mày trái, Kê đô là lông mày phải, Nguyêt bôi là sơn căn, Thái âm là mặt phải, Thái dương là mặt trái ..

- Thái dương, Thái âm mắt phải sáng đồng tử đen mới có lộc vị, còn mí mắt đen thâm sẽ có bệnh tật; người có lòng đen nhiều, lòng trắng ít sáng,..

- Nguyệt bội trong nhan tuong hoc tức Sơn căn phải thẳng, đầy đặn, là người có danh vọng, được phục dịch, không nên có nếp nhăn, không để hai đầu lông.

- Tử khí là Ấn đường rất quan trọng, từ Ấn đường trở xuống Sơn căn nếu bị phá thì yểu tử, nếu không suốt đời cơ cực, con cháu không may …

- La hầu, Kế đô tức hai bên lông mày trái phải, sắc đen rậm dạng khô là tướng có có tài lộc, ba đời (cha mẹ, bản thân, con cái) được hưởng phước lộc. ..

- Ngũ nhạc : gồm 5 sơn, Hành sơn thuộc trán, Hằng sơn thuộc cằm, Tung sơn thuộc Mũi, Thái sơn thuộc gò má trái, Hoa sơn thuộc gò má phải.

Để độc giả hiểu rõ hơn về nhân tướng học, NXB Hồng Đức phát hành ấn phẩm: Nhân tướng học – nghệ thuật của số phận, với giá 335.000 đồng.

- Trung nhạc Tung sơn tức sống mũi phải nổi cao, Đông nhạc Thái sơn thuộc má trái phải vươn thẳng, không đầy không cao thì không có khí thế, thường là kẻ hạ tiện, tiểu nhân, giảm thọ. Nếu sống mũi (tung sơn) lệch và mỏng không có thế, thì bốn sơn kia không vững dù có cốt cách tốt…

- Đông nhạc, Tây nhạc bị nghiêng lệch trong thì trong nhan tuong hoc sự nghiệp chỉ làm đến hàng nhân viên, phụ tá là cao hơn nữa lộ tính bất nhân, bất nghĩa.

- Nam nhạc thuộc trán bị lệch thì tán gia bại sản;

- Bắc nhạc thuộc cằm, nếu bị nhọn lép thì sự nghiệp bất thành.

- Tứ độc : gồm Giang là tai, Hà là mắt, Hoài là miệng và Tế là mũi.

- Giang độc là đôi tai phải sâu rộng thuộc người thông minh, trí thức, giữ được cơ nghiệp.

- Hà độc trong nhân tướng học tức là đôi mắt phải to và sâu, trong sáng rất trí tuệ, học một hiểu mười, sống thọ, tính tình phân minh, nếu nông, mắt nhỏ thì ..

- Hoài độc là miệng, phải vuông vắn, môi lợi che chở nhau, trên dưới phải đều không được trên dày dưới mỏng hay ngược lại, không quá to rộng, nếu …

- Tế độc là mũi phải đầy đặn, không to không nhỏ, lỗ mũi không để hở thì giàu có ba đời, còn ngược lại có cuộc sống kham khổ.

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm kế toán tài chính doanh nghiệp

Hạch toán kế toán đã không ngừng được hoàn thiện và khẳng định vai trò quan trọng của mình cũng với sự phát triển của các hoạt động sản xuất kinh doanh nói riêng cũng như của nền kinh tế nói chung. Kế toán là kiến thức không thể thiếu trong quá trình đào tạo cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh.

Tuy nhiên, trong điều kiện hiện nay, khi các hoạt động kinh tế ngày càng trở lên đa dạng và phức tạp, kế toán cũng cần có sự đổi mới về nhiều mặt để đáp ứng được yêu cầu quản lý. Xuất phát từ đòi hỏi đó, nhóm giảng viên Khoa Kế toán – Đại học kinh tế Quốc dân đã biên soạn cuốn “Ngân  hàng câu hỏi trặc nghiệm Kế toán tài chính doanh nghiệp”.

cau hoi ke toan

cau hoi ke toan

Cuốn sách sẽ mang lại cho độc giả cách tiếp cận mới với khoa học kế toán, góp phần đổi mới phương pháp nghiên cứu, giảng dạy, học tập và thực hành công tác kế toán doanh nghiệp. Với rất nhiều tình huống về kế toán, thuế, tài chính doanh nghiệp được sắp xếp theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao, cuốn sách sẽ hữu ích không chỉ đối với người đang làm công tác kế toán, quản lý kinh doanh mà còn là một tài liệu không thể thiếu trong quá trình nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung học khối kinh tế. Các cơ quan, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng cuốn sách trong quá trình tuyển dụng kế toán viên, kiểm toán viên và cán bộ tài chính…

Nội dung cuốn sách: Gồm các chương như sau:

CHƯƠNG 1: NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN VỀ KẾ TOÁN TÀI CHÍNH TRONG CÁC DOANH NGHIỆP

CHƯƠNG 2: KẾ TOÁN TÀI SẢN CỐ ĐỊNH

CHƯƠNG 3: KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU,  CÔNG CỤ, DỤNG CỤ

CHƯƠNG 4: KẾ TOÁN LAO ĐỘNG, TIỀN LƯƠNG VÀ CÁC KHOẢN TRÍCH THEO LƯƠNG

CHƯƠNG 5: KẾ TOÁN CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

CHƯƠNG 6: KẾ TOÁN DOANH THU, THU NHẬP, CHI PHÍ VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

CHƯƠNG 7: KẾ TOÁN TIỀN, TIỀN VAY VÀ CÁC NGHIỆP VỤ THANH TOÁN

CHƯƠNG 8: KẾ TOÁN NGUỒN VỐN CHỦ SỞ HỮU

CHƯƠNG 9: BÁO CÁO TÀI CHÍNH

CHƯƠNG 10: ĐẶC ĐIỂM KẾ TOÁN TRONG CÁC DOANH NGHIỆP KINH DOANH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG

PHỤ LỤC 1: HỆ THỐNG TÀI KHOẢN KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

PHỤ LỤC 2: CÁC CÔNG THỨC CƠ BẢN TRONG HẠCH TOÁN KẾ TOÁN

PHỤ LỤC 3: BÁO CÁO TÀI CHÍNH

PHỤ LỤC 4: BÁO CÁO TÀI CHÍNH GIỮA NIÊN ĐỘ

PHỤ LỤC 5: DANH MỤC CÁC CHUẨN MỰC KẾ TOÁN VIỆT NAM

PHỤ LỤC 6: DANH MỤC CÁC VĂN BẢN PHÁP LUẬT


nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
( GIAO HÀNG và THU TIỀN TẬN NƠI MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN)

Sách mới xuất bản