Hồ Chí Minh con người thời đại dấu ấn trong lòng dân tộc
  • Hồ Chí Minh con người thời đại dấu ấn trong lòng dân tộc

    • Số trang:432
    • Nhà xuất bản:Văn hóa thông tin
    • Tác giả:NXB Văn hóa thông tin
      Giá bán: 258,000 đồng

Hồ Chí Minh con người thời đại dấu ấn trong lòng dân tộc


Hồ Chí Minh con người thời đại dấu ấn trong lòng dân tộc

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ra trong một gia đình trí thức, quê ở làng Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, một địa phương có truyền thống yêu nước, kiên cường chống ách thống trị của giặc ngoại xâm, Chủ tịch Hồ Chí Minh với tinh thần yêu nước nồng nàn, kiên cường, bất khuất với kẻ thù và với tài năng, trí tuệ siêu phàm, Người đã giải phóng đất nước khỏi bị áp bức, bóc lọt và giành được độc lập…

Nhằm giúp cho bạn đọc tìm hiểu thêm về cuộc đời và những cống hiến của Người, Nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin

Nội dung của cuốn sách bao gồm các phần sau:

sach hay chu tich ho chi minh

1. Bác Hồ – Vị lãnh tụ vĩ đại kính yêu của dân tộc Việt Nam: Tìm hiểu về tài năng, trí tuệ và cốt cách của Bác Hồ trong kháng chiến cũng như trong cuộc sống và sinh hoạt Đảng, và những sự chỉ bảo tận tình, yêu thương của người dành cho nhân dân ta.

2. Tấm lòng Bác Hồ với chiến sĩ, chiến sĩ với Bác Hồ: Thông qua những ký ức, những câu chuyện đầy xúc động của những chiến sĩ, những người lính cận vệ của Bác Hồ, và các tướng lĩnh chúng ta thật sự hiểu thêm về tình cảm của Bác dành cho các vị tướng lĩnh cũng như tình cảm của các vị tướng lính dành cho Bác. Tình cảm ấy, luôn sắt son thủy chung, trước sau như một và khiến người đọc xúc động không nguôi.

3. Việt Nam là Bác, Bác là Việt Nam – Những kỷ niệm không phai: Tình cảm của Bác Hồ và tình cảm của nhân dân dành cho nhau, không có bút mực nào tả hết, mà chỉ có thể thông qua những sự cảm nhận của chính những người dân, gần gũi trực tiếp trong cuộc sống thường nhật và trong những lần gặp Bác. Tình cảm của nhân dân trong nước và thế giới đối với Bác và của Bác đối với nhân dân luôn là tình cảm gia đình. Bác luôn chăm lo đến mọi tầng lớp nhân dân trong xã hội trong sự yêu thương và người dân trong tâm trí mình luôn xem bác là người cha già của mình.

Đây là tài liệu tham khảo rất hữu ích dành cho mọi người mọi nhà, khi tiếp cận cuốn sách này, chúng ta không chỉ hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp, bản sắc và khí phách của vị Cha già dân tộc mà còn hiểu thêm về tình cảm thân thiết gắn bó keo sơn, đầy yêu thương, trách nhiệm và sự chân thành của Bác đối với nhân dân và của nhân dân đối với Bác qua những câu chuyện, ký ức chân thực và đầy xúc động.

Bộ luật tố tụng hình sự 2015 dành cho thẩm phán, thẩm tra viên, luật sư, các học viên tư pháp áp dụng 01 – 07 – 2016

Bộ luật Tố tụng hình sự được Quốc hội khóa XIII kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 27-11-2015,  thay thế cho Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01-7-2016.

Bộ luật Tố tụng hình sự là đạo luật quan trọng trong hệ thống pháp luật Việt Nam,việc ban hành Bộ luật đã góp phần tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa bảo vệ lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức.Nhằm giúp bạn đọc nói chung, những người làm công tác pháp luật nói riêng thuận tiện trong việc nghiên cứu và áp dụng Bộ luật Tố tụng hình sự, Nhà xuất bản Hồng Đức cho xuất bản cuốn sách “So sánh và đối chiếu Bộ luật Tố tụng hình sự 2003 và 2015” do tác giả Vũ Duy Khang biên soạn.

bo luat to tung

bo luat to tung

Ngoài ra cuốn sách còn in nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 đang còn hiệu lực thi hành nhằm giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu và áp dụng khi Do năng lực có hạn nên chắc chắn các tác giả không tránh khỏi những thiếu sót, mong được sự góp ý, phê bình của những bạn đọc gần xa.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Sách bao gồm 2  phần chính sau:

+ Phần thứ nhất: So sánh và đối chiếu Bộ luật tố tụng hình sự  năm 2003 và 2015

+ Phần thứ hai: Các văn bản hướng dẫn thi hành luật tố tụng hình sự từ 2003 -2016


nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
( GIAO HÀNG và THU TIỀN TẬN NƠI MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN)

Sách mới xuất bản