biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất, bán sách biểu thuế xnk năm 2017 song ngữ anh việt mua ở đâu download file excel pdf bộ tài chính btc » sách tổng hợp » Những điểm mới cần biết trong công tác quản lý, tuyên truyền dành cho cán bộ công đoàn các cấp
Những điểm mới cần biết trong công tác quản lý, tuyên truyền dành cho cán bộ công đoàn các cấp
  • Những điểm mới cần biết trong công tác quản lý, tuyên truyền dành cho cán bộ công đoàn các cấp

    • Số trang:400
    • Nhà xuất bản:Hồng Đức
    • Tác giả:NXB Hồng Đức
      Giá bán: 268,000 đồng

Những điểm mới cần biết trong công tác quản lý, tuyên truyền dành cho cán bộ công đoàn các cấp


Những điểm mới cần biết trong công tác quản lý, tuyên truyền dành cho cán bộ công đoàn các cấp

Công đoàn là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và của người lao động; đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Để hỗ trợ các hoạt động, bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ công tác của cán bộ công đoàn, trong thời gian qua, Nhà nước ta đã ban hành một số văn bản như:

Luật an toàn, vệ sinh lao động, Luật số 84/2015/QH13 ngày 25/06/2015;

Nghị định số 63/2015/NĐ-CP ngày 22/07/2015 của Chính phủ quy định chính sách đối với người lao động dôi dư khi sắp xếp lại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu;

sach cong doan cac cap

sach cong doan cac cap

Thông tư số 29/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31/07/2015 của Bộ Lao động thương binh và xã hội hướng dẫn thực hiện một số điều về thương lượng tập thể, thỏa ước lao động tập thể và giải quyết tranh chấp lao động.

Nhằm giúp Chủ tịch và cán bộ công đoàn các cấp tìm hiểu và áp dung những điểm mới cần biết trong công tác quản lý và tuyên truyền Luật an toàn, vệ sinh lao động; quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức, quản lý tài chính; các kỹ năng cần thiết để trở thành cán bộ công đoàn giỏi;… Nhà xuất bản Hồng Đức xin giới thiệu quyển sách này.

Nội dung cuốn sách gồm có các phần sau:

Phần thứ nhất. Những điểm mới cần biết trong công tác quản lý, tuyên truyền về luật an toàn, vệ sinh lao động;

Phần thứ hai. Những điểm mới cần biết trong công tác quản lý, tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp;

Phần thứ ba. Những điểm mới cần biết trong công tác quản lý, tuyên truyền về tiền lương, tiền công, trợ cấp, phụ cấp;

Phần thứ tư. Sổ tay tuyên truyền pháp luật dành cho cán bộ công đoàn.

Phần thứ năm. Công tác quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động;

Phần thứ sáu. Công tác quản lý tài chính trong tổ chức công đoàn;

Phần thứ bảy. Kỹ năng cần thiết để trở thành cán bộ công đoàn giỏi;

Cẩm nang an toàn thực phẩm Quy định mới về thanh tra kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm và hướng dẫn quản lý, sử dụng phụ gia trong vệ sinh thực phẩm

Ngày 11/05/2015, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 08/2015/TT-BYT sửa đổi, bổ sung một số quy định của Thông tư số 27/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm.

Ngoài ra, nhiều văn bản mới quy định về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm cũng đã được ban hành, cụ thể như:

Quyết định số 2131/QĐ-TCHQ ngày 31/07/2015 của Tổng cục Hải quan ban hành Quy chế Phân tích để phân loại hàng hóa; Phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu;

sach an toan thuc pham

sach an toan thuc pham

Thông tư số 12/2015/TT-BNNPTNT ngày 16/03/2015 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hướng dẫn kiểm tra an toàn thực phẩm hàng hóa có nguồn gốc thực vật nhập khẩu;

Thông tư số 08/2015/TT-BNNPTNT ngày 02/03/2015 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định về việc kiểm tra, giám sát vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm đối với sản xuất, kinh doanh mật ong xuất khẩu;…

Nhằm mang đến cho độc giả những kiến thức bổ ích và chính xác về vấn đề này, nxb Lao động cho phát hành ấn phẩm này.

Nội dung cuốn sách: Gồm các phần như sau:

Phần thứ nhất. Quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu

Phần thứ hai. Quản lý nhà nước về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm

Phần thứ ba. Quy định về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh

Phần thứ tư. Hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm

Phần thứ năm. Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành


nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
( GIAO HÀNG và THU TIỀN TẬN NƠI MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN)

Sách mới xuất bản