Sách Nguyên lý kế toán – lý thuyết, bài tập và bài giải
 • Sách Nguyên lý kế toán – lý thuyết, bài tập và bài giải

  • Số trang:384
  • Xuất bản:2016
  • Nhà xuất bản:Nxb Lao động-xã hội
  • Tác giả:Phan Đức Dũng
   Giá thị trường: 128,000 đồng

Sách Nguyên lý kế toán – lý thuyết, bài tập và bài giải


Sách Nguyên lý kế toán – lý thuyết, bài tập và bài giải

Cùng với xu hướng đa phương hóa, đa dạng hóa, hội nhập và toàn cầu hóa nền kinh tế, nhu cầu thông tin ngày càng đòi hỏi một cách cấp thiết. Kế toán với tư cách là công cụ cung cấp thông tin một cách hữu hiệu cho các nhà lãnh đạo và quản lý lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết nhất là trong quá trình phát triển kinh tế dù ở bất kỳ quốc gia nào, doanh nghiệp cũng đóng góp một phần không nhỏ vào các công trình phúc lợi xã hội và góp phần giải quyết việc làm. Chính vì vậy, kiến thức về kế toán ngày nay không chỉ dừng lại ở những nhà chuyên môn mà là kiến thức phổ thông cho những người tham gia kinh doanh.

Vấn đề quan trọng đối với độc giả không chỉ dừng lại ở sự hiểu biết về công việc kinh doanh mà còn phải biết kinh doanh như thế nào để có hiệu quả, và kế toán sẽ giúp cho độc giả hiểu được một phần nào đó. Từ thực tiễn đó, đã thôi thúc tác giả mạnh dạn viết cuốn sách với tựa đề: Nguyên lý kế toán – Lý thuyết, bài tập và bài giải dùng cho học sinh, sinh viên khối trung học chuyên nghiệp và cao đẳng, để góp một chút khiêm tốn vào tủ sách học tập và tham khảo của độc giả. Cuốn sách được tham khảo từ những tài liệu mới nhất trong và ngoài nước, đồng thời cập nhật đầy đủ những thay đổi về phương pháp xử lý nghiệp vụ kế toán trên cơ sở các nguyên tắc và chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam đã được Bộ Tài chính ban hành.

nguyen ly ke toan

nguyen ly ke toan

Nội dung trình bày trong cuốn sách này được thực hiện trong 08 chương, mỗi chương được bố cục theo bốn nội dung chính:

- Mục tiêu học tập – nhằm giúp cho độc giả xác định được mục tiêu của từng chương để thuận lợi trong quá trình nghiên cứu

- Nội dung chính của chương – Nội dung này sẽ được bố cục theo kết cấu xử lý công việc của một người bắt đầu với công việc kế toán.

- Nội dung tóm tắt chương và ví dụ ứng dụng – Nội dung tóm tắt nhằm tổng kết lại những nội dung cần nhớ của từng chương và phần ví dụ ứng dụng nhằm giúp độc giả củng cố lại kiến thức đã tích lũy qua từng chương.

- Phần câu hỏi ôn tập và bài tập chương – Phần này giúp cho độc giả trả lời một số câu hỏi cơ bản để có thể hiểu được những nội dung cơ bản của chương và phần bài tập giúp cho độc giả nâng cao kỹ năng và củng cố lại kiến thức từng chương và các chương đã học.

Cẩm nang công tác dành cho cán bộ công đoàn cơ sở trong nhà trường

Công đoàn luôn là một tổ chức then chốt và tiên phong của đội ngũ lao động nói chung và đội ngũ giáo viên trong nhà trường nói riêng. Chính vì tầm quan trọng của công đoàn trong các đơn vị hành chính sự nghiệp giáo dục nên NXB Hồng Đức cho ra đời cuốn sách: Cẩm nang công tác dành cho cán bộ công đoàn cơ sở trong nhà trường

Cẩm nang công tác dành cho cán bộ công đoàn cơ sở trong nhà trường

Nội dung quyển sách gồm có những phần như sau:

Phần 1. Một số hình ảnh hoạt động nổi bật của công đoàn giáo dục việt nam.

Phần 2. Quy định, hướng dẫn mới về công tác giáo dục và đào tạo.

Phần 3. Hướng dẫn công tác giáo dục và đào tạo.

Phần 4. Hướng dẫn công tác công năm 2015.

Phần 5. Hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng trong công đoàn giáo dục các cấp.

Phần 6. Nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn ngành giáo dục.

Phần 7. Quyết định, biểu mẫu công tác thống kê công đoàn.

Phần 8. Hướng dẫn tổ chức đại hội công đoàn cơ sở và việc kết nạp đoàn viên công đoàn.

Phần 9. Điều lệ công đoàn Việt nam.

Phần 10. Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập.

 


nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
( GIAO HÀNG và THU TIỀN TẬN NƠI MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN)

Sách mới xuất bản